อาโววีซี บทความความรู้อ่านเพลินๆเรื่องเสียวตลอดปี ความรู้ตลอดชาติ

เหตุผลที่เราต้องเสริมพลังให้กล้ามเนื้อ

     เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นทำให้สูญเสียความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ส่งผลให้เกิดอาการปวดกล้ามเนื้อ เป็นตะคริว กล้ามเนื้อถูกทำลาย ตึงกล้ามเนื้อ ปวดบริเวณข้อต่อและหกล้มได้ การยืดเหยียดกล้ามเนื้ออยู่เป็นประจำจะช่วยให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่นได้ดีขึ้นส่งผลให้มีการเคลื่อนไหวดีขึ้นโดยเฉพาะตอนดูหนังเอ็กเด็ด และช่วยลดอาการปวจากการดูหนังเอ็กเด็ดนานๆได้ดี      การยืดเส้นควรทำทุกวันหรือสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง โดยการยืดเส้นกล้ามเนื้ออย่างช้า ๆ และพยายามยืดให้ได้มากที่สุด ค้างไว้ 10–30 วินาที ค่อยๆ ผ่อนลมหายใจและทำซ้ำ ควรอบอุ่นร่างกายเพื่อให้เลือดและออกซิเจนไหลเวียนทั่วร่างกายจึงเริ่มด้วยท่ายืดเส้นตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ได้แก่…

ผัวเก่ากลับมาง้อด้วยการนัดไปเย็ด

                  เราแป้งเรื่องเสียวที่จะเล่านั้นมีอยู่ว่าตอนที่เราเลิกกับผัวไปนั้นความเสียวของเรามันก็ได้จบไปกับเขาตั้งแต่นั้นซึ่งในช่วงนั้นเราก็ลองไปดูAV Subthaiกับคนอื่นนะแต่ก็ไม่มีใครที่แทนผัวเก่าเราได้เลยแม้แต่ลีลาการเย็ดก็ด้วยจนมันมีอยู่วันหนึ่งที่เราไม่คิดเลยว่าจะมีวันนี้นั่นก็คือวันที่เขาทักมาง้อเราและนัดให้ไปเจอกันที่โรงแรมซึ่งด้วยความที่ลึกๆแล้วเราก็ยังคิดถึงเขาอยู่เหมือนกันก็เลยยอมไปหาเขาคราวนี้หลังจากที่ได้เจอนั้นความทรงจำทุกอย่างแม้แต่ช่วงเวลาที่ได้เย็ดแล้วก็ดูAV Subthaiด้วยกันมันก็หวนย้อนกลับมาหมดเลยและในคืนนั้นเองพอเราเข้าห้องตามเขาไปทุกอย่างมันก็เกิดขึ้นเร็วมากทันใดนั้นจู่ ๆเขาก็เข้ามากอดเราจากด้านหลังอยู่นานจนทำให้เรารู้สึกได้ว่าควยของเขามันแข็งขึ้นและกำลังทิ่มตูดเราอยู่จากนั้นรสชาติจูบที่คุ้นเคยก็ได้กลับมาอีกครั้งจนในเราสั่นรัวไปหมดหลังจากนั้นเสื้อผ้าเราก็โดนเขาปลดออกทั้งหมดเหลือเพียงแค่หีและนมใหญ่ๆเท่านั้นต่อจากนั้นมือของผัวเก่าก็ค่อยๆล้วงมาจับหีเราจนความเงี่ยนของแป้งมันเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวในตอนนั้นบอกเลยว่าเราพร้อมที่จะให้เขาเย็ดเราแบบในAV Subthaiเป็นอย่างมากจนเวลาผ่านไปเขาก็รุกเราไม่เลิกแต่คราวนี้ผัวเก่าเราก็ได้เอาหน้ามาจูบตามเรือนร่างของเราจนมาถึงเนินหีเขาก็ได้เอาลิ้นมาโลมเลียตรงเม็ดแตดเราอยู่นานพอควรจนน้ำเงี่ยนของแป้งมันเยิ้มผสมรวมกับน้ำลายของเขาทำให้เรารู้สึกเสียวมากขึ้นไปซึ่งหลังจากที่เขาเลียให้เราเช่นนั้นเสียงครางเราก็โผล่มาอย่างต่อเนื่องอีกทั้งรูหีของเรายังตอดท่อนเอ็นเขาไม่หยุดอีกด้วยจากนั้นเขาก็จับหำอันเบิ้มดันเข้ามาในเรือนร่างของเราอย่างทะนุถนอมก่อนที่จะค่อยๆขยับเอวแล้วรัวมันใส่หีเราในที่สุดจากนั้นนมของเราก็กระเพื่อมอย่างรุนแรงเพราะจังหวะที่เขาเย็ดเราเข้าออกนั้นมันหนักหน่วงยิ่งกว่าในAV Subthaiเสียอีกถัดจากนั้นในขณะที่เขาซอยหีเราอยู่นั้นผัวเก่าเราก็ได้ใช้นิ้วมันเขี่ยเม็ดแตดให้เราไปพร้อมๆกันนั่นทำให้เราเสียวมากจนท้ายที่สุดเราก็เสร็จไปหนึ่งรอบต่อมาเขาก็ยังซอยหีเราไปต่อไปเรื่อย ๆตามในAV Subthaiโดยมีเสียงครางดังขึ้นไม่หยุดจนจังหวะสุดท้ายที่เขากำลังจะเสร็จผัวเก่าเราก็ได้กระแทกควยเข้ามาเต็มแรงแล้วรีบดึงมันออกมาส่วนเราก็ไม่รอช้าเอาปากไปอ้ารับน้ำควยสีขาวขุ่นที่หลั่งไหลออกมาจากหัวควยทันทีหลังจากนั้นมันก็เลยทำให้เรากับเขากลับมาคบแล้วก็ดูAV Subthaiกันต่อเพราะไม่มีใครที่จะสามารถเย็ดเราได้ดีไปมากกว่าผัวคนนี้อีกแล้วล่ะ

โดนเอาบนรถหรู

รสนิยมทางเพศ เป็นเรื่องส่วนตัวที่เราเอาไว้แชร์กับคนรักของเรา ทั้งจากหนังxออนไลน์หรืออะไรก็ตาม หรือจะเก็บเอาไว้เป็นความลับของเรา ผมและแฟนก็จะหาอะไรสนุกๆทำกันเสมอ จนกลายเป็นว่า เราทั้งคู่ต่างรู้ใจกันและกันในเรื่องเซ็กส์ ไม่ว่าจะเย็ดท่าไหน ก็พร้อมจะสนองกันได้ตามที่ผมต้องการทุกครั้ง เพราะเธอก็คงร่านเซ็กส์ไม่เบา เหมือนนางเอกหนังxออนไลน์ไม่มีผิด วันนี้ ผมรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว อยากจะเสียวดูสักหน่อย แถมวันนี้เราต้องไปธุระที่นอกเมืองเสียด้วย คงต้องเอากันบนรถนี่แหละ เหมือนหนังxออนไลน์แถมตื่นเต้นดี ผมยังไมได้บอกเธอถึงความคิดซุกซนที่รอเธออยู่ ได้แต่ขับรถไปเรื่อยๆ ตอนนี้เราทั้งคู่ขึ้นมาบนทางด่วน ผมใช้มือของตัวเองขยำที่เป้ากางเกงเบาๆ จนมันแข็งขึ้นมา “เธอ ช่วยหน่อยดิ”…

ครั้งแรกของหมอสูตินารีกับคนไข้ประจำคลินิก

                  ผมหมอไทม์เป็นหมอสูติที่มีอายุจะสามสิบแล้วซึ่งไม่ต้องถามนะว่าผมเชี่ยวชาญเรื่องนี้มากแค่ไหนและเมื่อไม่นานมานี้ผมเองก็เพิ่งเปิดคลินิกได้ไม่นานนักแต่คนไข้ก็ไม่ได้เยอะมากมายด้วยความที่ผมเป็นหมอรักษาทางเพศจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีคนไข้ประจำเมื่อมีคนบอกต่อฝีมือของผมมากขึ้นคราวนี้ผมจึงจำเป็นต้องขยายพื้นที่ในคลินิกเพื่อรองรับคนที่มากขึ้นแล้วมันก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผมได้พบกับคนไข้ที่เป็นตกขาวเธอชื่อกวางตอนมาครั้งแรกเธอก็อายมากเหมือนกับผู้หญิงทั่วไปแต่คงเพราะความหล่อของผมแหละมั้งเลยทำให้ตอนเจอหน้าผมกวางหน้าแดงไม่น้อยเลยซึ่งผมเองก็ไม่ได้คิดอะไรกับเธอนะตอนนั้นนอกจากคนไข้ของผมคนหนึ่งแล้วผมก็บอกให้เธอมาตามนัดบ่อยๆเพราะตกขาวที่เธอเป็นค่อนข้างต้องใช้เวลาและแม้ว่ากวางจะเป็นพนักงานประจำแต่เธอก็ยังมาตามนัดไม่ขาดจึงทำให้ตกขาวที่เธอเป็นอยู่มันค่อยๆหายแต่พอผมเริ่มพบว่าหีของคนไข้เคสนี้เริ่มดีขึ้นมันก็ทำให้ผมเกิดอารมณ์อยากดูหนังโป้กับเธอแต่ก็บอกตัวเองตลอดในใจว่าผมเองนั้นเป็นหมอจะไปชวนคนไข้ดูหนังโป้ได้ยังไงมันผิดจรรยาบรรณจนในครั้งสุดท้ายที่เธอหายสนิทกวางก็เข้ามาขอบคุณผมวันนั้นผมเลยบอกกวางไปว่าถ้ามีอะไรก็เข้ามาหาได้เลย เมื่อระยะเวลามันได้ผ่านไปสักพักกวางก็กลับมาหาผมอีกซึ่งผมก็ลืมเรื่องที่จะดูหนังโป้กับเธอไปนานแล้ววันนั้นที่เธอเข้ามาหาผมอีกครั้งผมก็ได้ถามเธอแล้วว่าเป็นอะไรแต่เธอก็ส่ายหัวและบอกว่าไม่รู้จากนั้นผมก็เลยส่องดูแต่กลับพบว่าเธอไม่ได้เป็นอะไรเลยในใจผมก็เริ่มคิดแล้วว่าหรือว่าเธออยากดูหนังโป้กับผมแต่ไม่กล้าบอกแต่ที่มั่นใจเลยก็คือกวางอยากมาอ่อยให้ผมเงี่ยนแล้วชวนเธอไปดูหนังโป้อย่างแน่นอนแล้วพอผมเริ่มรู้สึกแบบนั้นใจผมเองมันก็เริ่มหวั่นๆสุดท้ายก็ข่มใจตัวเองไม่ไหวก็เลยเอ่ยปากชวนเธอดูหนังโป้ตรงนั้นทันทีโดยที่กวางเองก็ดูเขินๆที่ผมพูดไปอย่างนั้นแต่เหมือนว่าเธอจะยอมซะด้วยสิแล้วในขณะที่เธอนอนอยู่บนเตียงผมก็เลยเปิดหนังโป้ให้เธอดูก่อนที่จะลงไปละเลงหีของเธอแล้วซดน้ำอย่างเมามันแล้วด้วยความที่ผมชอบดูหนังโป้บ่อยๆก็เลยเอามือแหย่เข้าไปที่หีของเธอจากนั้นก็ขึ้นไปคร่อมเธอแล้วก็เอาควยเข้ามาจ่อที่ปากหีพร้อมกับดันมันเข้าไปในหีของเธอ ผมจับเธอกระแทกอยู่หลายทีบนเตียงคนไข้จนน้ำรอบแรกมันพุ่งใส่หีของเธอเต็มไปหมดแต่ความเงี่ยนของผมมันไม่ได้หยุดแค่นั้นเพราะผมจับเธอเย็ดต่ออยู่นานจนน้ำเธอไหลเยิ้มด้วยเช่นกันจากนั้นก็พาเธอไปล้างตัวจนเสร็จก็มาใส่เสื้อผ้าพอวันต่อๆมาเธอก็มาตามนัดให้ผมเย็ดอยู่บ่อยๆ

จุดที่สาวๆชอบมองผู้ชายมากที่สุดจะมีอะไรบ้างนะ

             หนุ่มๆก็คงทราบกันดีอยู่แล้วนะว่าพวกคุณเองนั้นชอบมองส่วนไหนบนเรือนร่างของสาวๆและเธอมีส่วนไหนบ้างบนร่างกายที่ชวนให้พวกคุณหลงใหลจนอยากพาไปดูpornด้วยไม่ว่าจะเป็นใบหน้าหรือเนินอกอาจจะเป็นสะโพกรวมไปถึงก้นซึ่งมันก็ทำให้สาวๆอยากรู้เหมือนกันว่าจุดไหนของหนุ่มๆที่พวกเราชอบมองมากที่สุดหรือมองแล้วทำให้คิดภาพไปไกลสาวๆอย่างพวกเราจะได้ไปบริหารให้มันถูกจุดเอาล่ะถ้าอยากรู้แล้วเราตามไปดูกันเลยดีกว่าจะได้ไม่เสียเวลาและจะได้รู้ว่าควรโฟกัสกับส่วนไหนกันแน่ 1.น้องหนวดสุดเท่  หนุ่มๆที่ไว้น้องหนวดนั้นที่จริงแล้วพวกเขามีอะไรดึงดูดให้เราไปดูpornได้มากกว่าหนุ่มๆที่หน้าตาเกลี้ยงเกลาซะอีกแต่อย่าลืมว่าหนุ่มๆเองก็ต้องรักษาความสะอาดให้ดีด้วยนะเพียงแค่คุณตัดมันให้เป็นทรงเท่านี้ก็สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้ไม่น้อยเลยล่ะเพราะงั้นจุดแรกที่สาวๆชอบมองจนอยากไปนอนดูpornด้วยก็คงต้องเป็นหนวดเคราเนี่ยแหละอีกอย่างคุณก็อย่าลืมตัดแต่งให้มันเป็นทรงสวยงามด้วยล่ะแบบนี้จะช่วยดึงดูดใจสาวๆได้เยอะกว่า 2.มือที่แสนจะอบอุ่น คุณเชื่อหรือไม่ว่าสาวๆเธอก็ใส่ใจนิ้วและมือของหนุ่มๆด้วยเหมือนกันนะซึ่งบางคนก็มีความขื่นชอบที่แตกต่างกันด้วยบางคนอาจจะชอบมือด้านๆเพราะคิดว่าผู้ชายคนนั้นจะต้องทำงานหนักซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าเขาสามารถดูแลเธอได้อะไรทำนองนี้กลับกันบางคนก็ชอบมือบางๆอุ่นๆอย่างเช่นมือหมอหรือนักธุรกิจอันนี้ก็มีเสน่ห์จนอยากนอนดูpornด้วยเหมือนกันนะแต่มันก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วย 3.ใบหน้าสุดเซ็กซี่ ข้อนี้คงไม่ต้องแปลกใจอะไรกันมากมายเพราะไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต่างชอบหนุ่มๆที่มีความหล่อรวยอยู่แล้วสาวๆบางคนเห็นหน้าแล้วถึงขั้นอยากดูpornด้วยเลยนะเพราะงั้นจุดนี้เป็นอีกจุดที่จะมองข้ามไม่ได้เลยเพราะเมื่อมองมาแล้วสิ่งที่จะเห็นได้ชัดเป็นอันดับแรกก็ใบหน้าเนี่ยแหละดังนั้นอย่าลืมดูแลผิวหน้าให้ดีและยิ้มแย้มอยู่เสมอล่ะเพราะยังไงก็ไม่มีคนผู้หญิงคนไหนชอบหนุ่มๆหน้าตึงหรอกนอกจากจะชวนหงุดหงิดแล้วยังไม่เหลียวมองด้วยนะ 4.เป้าตุงๆของคุณผู้ชาย จุดนี้คงไม่จำเป็นต้องพูดอะไรเยอะเพราะเพียงแค่เขาดูpornมันก็โผล่มาให้เห็นแล้วแต่หากว่าคุณอยากให้มันชวนมองเสียหน่อยก็คงต้องเลือกกางเกงในใส่ให้ดีพร้อมกับเป้าที่ฟิตตรงๆเพียงแค่สาวๆได้เห็นบอกเลยไม่หวั่นไหวจนต้องมาชวนไปดูpornก็ให้มันรู้ไว้แล้วบอกเลยว่าสาวๆคนไหนที่ได้เห็นนี่อารมณ์ต้องกระเจิงแน่นอนเพราะงั้นเป้าตุงๆก็เป็นอีกส่วนที่ช่วยกระตุ้นแฟนสาวของผมได้ดีเหมือนกัน

หวานมากไปอาจจะไม่ดี พฤติกรรมเหล่านี้ควรระวัง

เราจะมีวิธีสังเกตได้ยังไงบ้างนะว่าผู้ชายคนไหนที่เขารักจริงหรือว่าผู้ชายคนไหนที่เขาเข้ามาเพื่อที่จะหลอกเรา วันนี้เราจะมาช่วยกันหาคำตอบให้ทุกคนได้รู้กันว่าเราต้องสังเกตอย่างไรว่าผู้ชายคนไหนที่เข้ามาเพราะรักจริง ไม่ได้เข้ามาเพื่อหวังฟัน เพราะว่ามีผู้หญิงหลายคนแล้วนะที่ถูกถ่ายหนังxญี่ปุ่นเวลาที่มีอะไรกับแฟนเพราะว่าสมัยนี้มีผู้ชายมากมายที่จีบสาวเพื่อที่จะมีเซ็กส์แล้วก็ถ่ายหนังxญี่ปุ่นไปขายตามกลุ่มหนังxญี่ปุ่นต่าง ๆ หรือบางทีก็จะเอาหนังxญี่ปุ่นนี้มาข่มขู่หญิงสาวให้ขายบริการหรือไม่ก็ให้ถ่ายหนังxญี่ปุ่นไปอีกเรื่อย ๆ ดังนั้นถ้าเจอคนที่ไม่ได้รักเราจริงๆ ให้รีบถอยห่างเลยดีกว่า มาดูกันเลยว่าผู้ชายที่รักจริงเขาเป็นแบบไหน ข้อที่หนึ่งพร่ำเพ้อว่ารักตลอดเวลา ผู้ชายที่พูดกับแฟนของตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่าผมรักคุณนั่นก็เพราะว่าเขารักผู้หญิงคนนั้นอย่างจริงใจ คำ ๆ นี้ไม่ได้หลุดออกมาจากปากผู้ชายง่าย  ๆ เลยนะเพราะว่าเมื่อไหร่ที่เขาพูออกไปมันจะเหมือนเป็นการผูกสายสัมพันธ์ถึงแม้จะยังไม่พร้อม เพราะนั้นหากว่าผู้ชายคนไหนกระซิบข้างหูคนรักด้วยคำ ๆ นี้แสดงว่าเขารักคุณและอยากจะคบกับคุณต่อไปอีกนานแสนนานเลย ข้อที่สองแชร์ความลับให้คุณได้รู้ทุกอย่าง ปกติแล้วผู้ชายไม่คิดจะแขร์พฤติกรรมที่เป็นความลับให้ใครได้รู้หรอกโดยเฉพาะสาว ๆ ที่กำลังดูใจด้วยเพราะว่าเขาอาจจะกลัวว่าคุณเตลิดเปิดเปิงไปกับการกระทำที่สุดแสนจะบ้าระห่ำที่เขาเคยทำให้อดีต…

ให้ท่าเพื่อนชายจนโดนเย็ด

                 เราชื่อว่าจัสมินมีเรื่องเสียวที่อยากมาเล่าให้ทุกคนฟังเรานี้เราเองอายุได้ยี่สิบกว่าปีมีสามีแล้วแต่เป็นสามีของคนอื่นเรียกง่ายๆว่าเราเป็นเมียน้อยเขานั่นแหละส่วนใหญ่แล้วก็เป็นแค่คนดูหนังโป๊ฟรีกับเขาและเป็นที่ระบายน้ำเงี่ยนนั่นเองเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าคือสามีเราชื่อว่าคุณการันต์เขามักมานอนกับเราแค่เพียงสองวันนั่นคือวันหยุดเสาร์อาทิตย์เพราะเขาเองก็ต้องทำงานและใช้เวลาส่วนใหญ่กับเมียหลวงและส่วนตัวเราเองถือว่าเป็นคนเซ็กส์จัดมากมีความต้องการเรื่องนั้นอยู่ตลอดเมื่อไหร่ที่สามีไม่มาหาก็ชอบดูหนังโป๊ฟรีเพื่อช่วยตัวเองอยู่บ่อยครั้งแต่สามีไม่สามารถตอบสนองให้เราทุกวันได้จนมาถึงในวันที่เกิดเรื่องเรามีเพื่อนผู้ชายอยู่คนหนึ่งชื่อบอลเขารู้นะว่าเรามีสามีแล้วแต่คงเห็นเราเหงาเลยโทรมาหาแล้วเปิดหนังโป๊ฟรีทางมือถือให้ดูทุกวันเลย วันหนึ่งเพื่อนชายคนนี้ก็ชวนไปเที่ยวที่บ้านพอไปถึงเราก็นอนลงที่เตียงของเขาเลยจากนั้นเพื่อนเราก็ไม่รอช้าชวนเราดูหนังโป๊ฟรีและยอมมีอะไรด้วยในตอนนั้นเลยซึ่งทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าเราเป็นพวกเงี่ยนง่ายอยู่แล้วพอดูหนังโป๊ฟรีเข้าไปเลยทำให้เราเกิดอารมณ์ จัสมินหันไปดูดคอเพื่อนชายที่นอนดูหนังโป๊ฟรีอยู่ด้วยข้างๆแล้วเอามือไปคลำที่เป้าของเขาจนน้องชายตื่นขึ้นมาคราวนี้เขาก็มาจับมาหอมเราทั้งตัวจนเราเสียวไปหมด บอลค่อยๆถอดผ้าเราออกไปทีละชิ้นจนกระทั่งเราเหลือแค่ร่างเปล่าๆอีกทั้งหีก็แฉะไปหมดส่วนบอลก็รีบถอดผ้าเขาออกจนหมดตัวเช่นกันเราเห็นควยเขาก็ต้องตกใจเพราะมันใหญ่มากจนทำให้เรากลัวแล้วเพื่อนชายก็จับขาเราถ่างออกแต่เราบอกให้เขาไปใส่ถุงก่อนเขาก็ไม่ได้ฟังสิ่งที่เราบอกสักนิดมัวแต่เล่นอยู่กับหีเราอย่างเดียว บอลจับท่อนเอ็นของเขายัดเขามาจนมิดด้ามแล้วค่อยๆโยกจนเราเองก็เสียวหีไม่ไหวเลยบอกให้เขาเย็ดแบบแรงๆได้เลยหลังจากที่บอลได้ยินแบบนั้นก็กดหัวควยแล้วดันเข้ามาจนสุดทำให้เราเก็บเสียงร้องไว้ไม่อยู่จนบอลต้องใช้มือปิดปากเราไว้เพราะถ้าที่บ้านได้ยินคงตกใจเป็นแน่ถัดจากนั้นเขาจับเราไปนั่งคร่อมแล้วใช้ให้เราขย่มโดยเราก็นั่งลงบนควยแล้วมือทั้งสองก็จับเอวเขาไว้จากนั้นเราเองก็ขยับเอวใส่เขาอย่างเมามันพอเสร็จยกแรกไปแล้วเราทั้งสองก็เข้าห้องน้ำเพื่อจะไปอาบน้ำกันแต่เราเองยังเงี่ยนไม่หายเลยชักควยเขาให้มันขึ้นมาอีกคราวนี้บอลจับเราหันหน้าเข้าผนังห้องน้ำแล้วยกขาเราขึ้นข้างหนึ่งและดันควยเข้ามาเขาโยกจนเราเสียวอีกครั้งคราวนี้เขาปล่อยให้มันแตกใส่หน้าเราเลยพอเสร็จก็พากันอาบน้ำและเข้ามานอนตื่นเช้ามาบอลก็ไปส่งเรากลับบ้าน

ทำอย่างไรถึงจะกลับมาเชื่อใจแฟนได้อีกครั้ง

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักตามอุดมคติของเราทุกคนคือการที่คนสองคนใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันและไม่มีความลับต่อกัน แต่เชื่อเถอะว่าร้อยทั้งร้อยก็ต้องมีสักเครื่องที่เราปกปิดแฟนเอาไว้ ยกตัวอย่างเช่น แอบดูคลิปโป้แต่โกหกว่าไม่ได้ทำ หรือบางคนสัญญาว่าจะเลิกดื่มเบียร์แต่ก็ยังแอบกลับไปเดินอยู่บ่อยๆตอนแฟนไม่รู้ มันคืออีกหนึ่งปัญหาเรื่องความเชื่อใจทำให้คนรักไม่สามารถเชื่อใจกันได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ วันนี้เรามีวิธีที่จะสร้างความเชื่อมั่นและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในความรัก สำหรับคนที่รู้สึกไม่เชื่อใจแฟนตัวเอง เชื่อมั่นใจคนรักมากกว่าเดิม จุดเริ่มต้นของการโกหก เกิดจากความไม่มั่นใจและไม่เชื่อใจ เลยไม่อยากพูดความจริงออกไป เพราะกลัวแฟนจะไม่สบายใจ มันเลยกลายเป็นการโกหกไม่สิ้นสุด เพื่อปกปิดความจริงเอาไว้ ซึ่งถ้าคุณอยากให้เกิดความเชื่อใจและเชื่อมั่น ต้องหันมาพูดความจริงต่อกัน และมั่นใจในคนรักของตัวเองมากกว่าเดิม เพื่อหยุดการโกหกที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เป็นเพื่อนให้คนรัก เพื่อนคือคนที่เรามักจะไปปรึกษาเรื่องต่างๆ แฟนก็ควรเป็นแบบนั้นด้วยเหมือนกัน เพราะถ้าเขามีแฟนแต่ต้องไปปรึกษาคนอื่น มันเท่ากับว่าเขาไม่เชื่อใจและไม่อยากให้แฟนเข้ามารู้เรื่องของเขา…

ข้อดีของการบอกรักกันทุกวัน

ถึงแม้บางคนจะเชื่อว่าการกระทำนั้นมันสำคัญเสียยิ่งกว่าคำพูดจนทำให้คุณนั้นไม่เคยแม้แต่ที่จะบอกรักกับแฟนเคยพูดคำที่หวานซึ้งเลยสักนิดเพราะคิดว่าการกระทำที่ตนเองนั้นทำมันชัดเจนสำหรับเธอเพียงพอแล้วแต่รู้หรือเปล่าว่าสำหรับบางคนนั้นการที่ได้ยินคำว่ารักหรือการถูกบอกรักเนี่ยมันเป็นสิ่งที่สำคัญในชีวิตคู่เลย ถ้ายังนึกไม่ออกกันว่าการบอกรักนั้นมีข้อดียังไงเราจะมาบอกให้ฟังกัน ถ้าคุณจะเคยสังเกตเวลาที่คุณดู AVSUBTHAI อยู่กับแฟนบางทีมันอาจจะไม่มีอะไรที่พิเศษแต่เพียงคุณแค่พูดว่ารักเธอแค่ไหนมันก็ทำให้บรรยากาศตอนที่ดู AVSUBTHAI นั้นเปลี่ยนไปได้เลยหรือไม่ก็รองสักเกตตอนที่พวกคุณกำลังทำการบ้านกันอยู่คุณอาจจะอัด  AVSUBTHAI ไว้ก็ได้ให้คุณเปรียบเทียบระหว่าง AVSUBTHAI ที่คุณบอกรักแฟนกับ AVSUBTHAI ที่คุณไม่ได้บอกรักแฟนคุณจะเห็นได้เลยว่าพฤติกรรมบนเตียงที่แฟนคุณแสดงออกนั้นมันจะต่างกันออกไป ข้อที่หนึ่งการบอกรักทำให้ความสัมพันธ์แนบแน่นยิ่งกว่าเดิม การบอกรักทำให้ที่มีคู่ยิ่งรักกันมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอนบางครั้งการไม่บอกรักกันเลยนั้นมันก็อาจจะทำให้ใจของพวกคุณทั้งคู่เนี่ยเหินหางกันไปมากยิ่งขึ้นแต่ถ้าคุณบอกรักกันบ่อย ๆ มันจะทำให้คุณนั้นยิ่งผูกพันกันรักกันและก็เกรงใจกันมากยิ่งขึ้นด้วยและเมื่อคุณได้บอกรักกันอยู่ทุกวันมันก็จะทำให้เขามีความคิดที่จะนอกใจคุณน้อยลงเพราะว่าเขามีความสุขเมื่อได้คุยกับคุณแล้วเขาจะไปหาคนทำไมจริงมั้ย ข้อที่สองผู้ชายเองก็อยากได้ยินคำหวาน ใครว่าผู้หญิงชอบคำพูดหวาน ๆ อยู่ฝ่ายเดียวคุณผู้ชายเองก็อยากได้ยินคำหวานจากปากคุณผู้หญิงไม่น้อยไปกว่ากันเลยสาว ๆ บางคนคิดว่าไม่บอกไปชายหนุ่มก็คงจะเดาออกได้จากการกระทำของตนเองแต่อย่าลืมนะว่าคุณผู้ชายเขาโง่กว่าที่เราคิดนะคุณคิดแบบไหนก็บอกเขาไปเลยเพราะว่าหนุ่ม ๆ…

เทคนิควิธีการเอาใจแฟนแบบน่ารัก ๆ

การทำให้แฟนตกหลุมมันไม่ใช่หน้าที่หลักของผู้ชายเพียงอย่างเดียวนะทางด้านสาว ๆ เองก็ต้องทำให้แฟนที่คบกันยิ่งหลงรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมได้เช่นกัน มิหนำซ้ำการี่พยายามหาวิธีต่าง ๆ เพื่อมาเอาใจคนรักของคุณเนี่ยมันก็ยังเป็นการเพิ่มความให้กับคู่รักของคุณที่จะช่วยให้คุณทั้งสองคนนั้นรักกันไปยาวนานขึ้นอีกด้วยแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องที่หนักหนาอะไรก็แค่คุณนำเคล็ดลับที่เราจะบอกวันนี้ไปปรับใช้กับคู่ของคุณแล้วถ้าใครที่เคยเจออาการนกในนกอีกทีก็จะกลับมามีชีวิตรักที่สดใสจนใคร ๆ ก็อิจฉาคู่ของคุณอย่างแน่นอน ข้อที่หนึ่งรักและเข้าใจเป็นห่วงเป็นใยในเวลาที่มีปัญหา นอกจากความรักจะต้องมาพร้อมกับความเข้าอกใจเข้าใจกันแล้วการเอาใจใส่ความรู้สึกของอีกฝ่ายรู้ว่าเขาชอบหรือว่าไม่ชอบอะไรชอบดูหนังโป๊แบบไหนชอบเซ็กส์แบบไหนมีพื้นฐานชีวิตและสังคมของเขามีความเป็นมายังไงพยายามที่จะเปิดใจเรียนรู้และเข้าใจอีกฝ่ายก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะเอาชนะใจของคนรักของคุณให้เขาอยากอยู่กับคุณมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่เขามีความสุขหรือว่าจะเป็นช่วงเวลาที่เขาทุกข์ก็อยากจะแบ่งปันเรื่องต่าง ๆ ให้กับคุณเพราะเขาอยากให้คุณเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขายังไงล่ะ ข้อที่สองทำตัวน่ารักขี้อ้อน ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่ใจอ่อนกับผู้หญิงที่ขี้อ้อนแน่นอน ถ้าเขาได้เจอลูกอ้อนของแฟนตัวเองเข้าไปคุณรู้หรือเปล่าว่าการที่คุณทำตัวน่ารักและขี้อ้อนนั้นเป็นดาเมทของเหล่าสาว ๆ ที่มันรุนแรงมาก ๆ ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ทุกคนต้องยอมแพ้อย่างราบคราบไปเลยยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่เคยอ้อนหรือทำตัวหวาน ๆ ใส่แฟนแล้วนั้นก็ขอแนะนำให้คุณลองอ้อนทำตาแบ๊ว ๆ…