ไปให้สุด อย่าหยุดถ้ายังไม่ถึง

เรื่อง “เสร็จ” หรือจะเรียกแบบเต็มยศก็ การถึง “จุดสุดยอด” ผมเชื่อว่ามันมีหลากหลายแบบ แต่ละคนก็มีแบบที่ชอบต่างกัน ต้องการสิ่งกระตุ้นที่ไม่เหมือนกัน เพื่อไปให้ถึงจุดที่สุด จุดที่เสร็จของตัวเอง บางคนนั้นก็ดูจะเปราะบางกับเซ็กส์ทอย หรือบางคนยิ่งใช้ยิ่งอึด ผู้หญิงเอง ก็มีการแกล้งเสร็จด้วยเหมือนกัน รู้ไหมครับ ว่าการเสร็จจริงๆ มันมีข้อดีมากมายหลายอย่าง ดีกว่าการแกล้งเสร็จแล้วไปช่วยตัวเองทีหลังซะอีก
ช่วยให้เจ็บน้อยลง เวลาที่เราไปถึงจุดสุดยอด จะเป็นช่วงที่เสียว และมีความสุขที่สุด ยิ่งใครที่เชี่ยวชาญในเรื่องการตอด และหมั่นฝึกอยู่เสมอ ความเจ็บเวลาสอดใส่ ก็จะลดลงด้วย หรือใครที่ปวดท้องเมนส์บ่อยๆ การที่คุณเสร็จ ก็เป็นการเพิ่มเอนโดรฟินในเลือด ช่วยให้ความเจ็บนั้นลดลง ที่สำคัญ กล้ามเนื้อมดลูกที่ปวดเกร็ง ก็จะค่อยๆคลายตัวลง ยิงปืนนัดเดียว ได้นกหลายตัวเลยครับ
ใครเครียด ใครปวดหัว ต้องมาเสร็จกันสักรอบ ว่ากันว่า การเย็ดจะช่วยลดความเครียดลงได้ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะครับ เพราะผลการวิจัยของยุโรป ระบุอาไว้ชัดเจนว่า เซ็กส์ จะช่วยคลายความตึงเครียดของสมอง ลดอาการปวดหัว ไมเกรน เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าเริ่มเครียด สะกิดแฟนขึ้นมาเอากันสักยก แล้วจะหายเครียดจนตัวเบา ข้อดีอีกข้อหนึ่งก็คือ ทำให้หลับสบายมากขึ้น คนเป็นไมเกรน บางทีปวดหัวจนนอนไม่ได้ ถ้าคุณถึงจุดสุดยอด ร่างกายจะได้ปลดปล่อยพลังงานออกมา ทำให้ง่วงง่าย หลับง่ายอีกด้วย
ถ้าคุณเสร็จ พร้อมกับการบำรุงหัวใจไปด้วย จะดีไหมครับ เพราะการถึงจุดสุดยอดช่วยให้เลือดสูบฉีดเข้าสู่หัวใจ เป็นการช่วยระบบไหลเวียนเลือดได้ดีพอๆกับการออกกำลังกาย คนไหนที่รู้ตัวว่าหัวใจอ่อนแอ ต้องเย็ดให้บ่อยแล้วล่ะครับ ส่วนใครที่อยากจะเพิ่มความแข็งแกร่ง ก็ต้องหมั่นเสียว หมั่นเสร็จ ว่ากันว่า ลดโอกาสหลอดเลือดอุดตันด้วยนะครับ คนไหนอยากไกลโรค ต้องมาใกล้รักแทนแล้ว
แน่นอนว่า เซ็กส์เป็นกิจกรรมทั่วไปของคนรักกัน การมีอะไรกันบ่อยๆ แถมยังเสร็จทุกครั้งที่ได้ทำ จะเป็นการเพิ่มความรักระหว่างกันด้วย สมัยโบราณ เซ็กส์คือตัวช่วยที่ทำให้คู่รักได้แนบเนื้อ คนที่มีเซ็กส์บ่อยๆ จึงรักกันนั่นเองครับ ส่วนใครที่ไม่ค่อยมีเวลา ทำให้ห่างๆกันไป ก็ลองชวนเธอไปทำนอกสถานที่ดูบ้าง เพิ่มบรรยากาศดีๆ และช่วยให้เกิดอารมณ์ใหม่ๆ เพิ่มความสนุกให้เซ็กส์อีกแบบ หรือใครที่ทำกันบ่อยอยู่แล้ว ก็ต้องเพิ่มการเอาใจใส่ เช่น การเน้นในจุดที่อีกฝ่ายชอบ หรือการทำรักแบบที่ภรรยาชอบ เอาอกเอาใจกันบ้าง ไม่ใช่เอา … อย่างเดียว

มีเซ็กส์วันนี้ ชีวิตดีแน่นอน พร้อมประโยชน์เยอะกว่าที่คุณคิด

เรามีเซ็กส์กันทำไม เคยสงสัยกันบ้างไหมครับ ทั้งๆที่ในชีวิตประจำวันของเราไม่ต้องดูหนังโป๊ก่อนนอนก็ยังได้ หรือแม้กระทั่งการช่วยตัวเอง เว้น ละ งด ก็ไมได้ทำให้รู้สึกขาดหายอะไรไปเลย แต่ถึงจะพูดอย่างนั้น คนเราก็ Continue reading “มีเซ็กส์วันนี้ ชีวิตดีแน่นอน พร้อมประโยชน์เยอะกว่าที่คุณคิด”

วิธีเลือกชุดชั้นในเซอร์ไพรส์แฟน

หนุ่มๆทั้งหลายต้องเคยมีความคิดที่อยากจะซื้อชุดชั้นในให้แฟนได้ใส่สักครั้ง แต่ติดอยู่ตรงที่ไม่รู้ว่าจะซื้อแบบไหนถึงเหมาะจะเอามาเป็นของขวัญ Continue reading “วิธีเลือกชุดชั้นในเซอร์ไพรส์แฟน”

สร้างความมั่นใจด้วยการซ้อมเซ็กส์ก่อนลงสนาม

ความไม่มั่นใจ มักเกิดขึ้นได้ถ้าคุณรู้สึกเครียด กังวล และยังรู้สึกว่าตัวเองไม่ดีพอ ผู้ชายประมาณ 40% ในไทย มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวและการวางตัวเมื่อต้องเข้าสู่สถานการณ์ “เซ็กส์ครั้งแรก” ไม่แปลกเลยครับ Continue reading “สร้างความมั่นใจด้วยการซ้อมเซ็กส์ก่อนลงสนาม”

หลบร้อนมาเสียวในน้ำ

เบื่อกันแล้วหรือยังครับ กับเซ็กส์ที่ต้องเหนื่อย และใช้เวลานานในการสร้างอารมณ์ให้ฝ่ายหญิงเริ่มเปียก เพื่อเริ่มกิจกรรมเอากัน หลายคนก็รู้สึกท้อกับการเล้าโลมที่ยากเหลือเกิน Continue reading “หลบร้อนมาเสียวในน้ำ”

เล่นเสียวกับหน้าอก กี่ยกก็มันส์ได้เวลาดูหนังโป๊AV

สองเต้าเต่งตึง ที่อยู่คู่กับผู้หญิงมาตั้งแต่สมัยสาวๆ แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนต้องเคยเล่นกับมันมาแล้วทั้งนั้น เพราะมันเป็นจุดรวมความเสียวที่สัมผัสได้ง่าย Continue reading “เล่นเสียวกับหน้าอก กี่ยกก็มันส์ได้เวลาดูหนังโป๊AV”

อยากเสียว เดี๋ยวจัดให้

ช่วงวัยที่คนเรามีแรงขับทางเพศมากที่สุด ก็คงเป็นช่วงวัยรุ่นจนถึงวันมหาลัย แน่นอนว่าผู้ชายวัย 20 อย่างผมก็ต้องไม่พลาดเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ผมชื่อ ต่อ ตอนนี้กำลังเรียนนิเทศอยู่ที่มหาลัยเอกชน ย่านหอที่ผมอยู่ก็เต็มไปด้วยร้านเหล้า มันจึงเป็นสถานที่หลักๆ ที่ผมมักเข้าไปใช้เวลาช่วงดึกเสมอ สิ่งที่ตามมาก็คือเรื่องอย่างว่านี่แหละครับ ได้เจอสาวสวยทุกคืน มากหน้าหลายตา ได้เย็ดฟรีใครจะยอมพลาด ที่ผ่านมาผมก็ยึดหลักฟันแล้วทิ้ง ครั้งเดียวจบไม่มีสานสัมพันธ์ต่อ จนผมมาเจอกับ แจน
แจนเป็นรุ่นน้องในสาขาของผม เธออยู่ปี 1 เรียกว่าเป็นเด็กใหม่เลยล่ะครับ คืนนั้น ผมตั้งใจแค่จะไปกินเหล้าให้หายเบื่อ แล้วก็จะกลับห้องนอน แต่เธอเดินเข้ามาทักผมที่หน้าห้องน้ำ ผมจึงคุยกับเธอเพราะเราก็เคยคุยกันมาก่อน “เอ้า พี่ต่อ มาเที่ยวหรอคะ” เธอถามด้วยเสียงสดใส “ก็มากับเพื่อนนี่ล่ะ แล้วแจนล่ะ” ผมถามเธอกลับ เอาจริงๆก็อยากคุยนานๆนั่นแหละครับ “มากับเพื่อนค่ะ แต่เพื่อนจะกลับแล้ว” เธอตอบ “อืม จะต่อโต๊ะพี่ไหมล่ะ พี่ว่าจะอยู่อีกสักพัก” ผมรีบชวนเธอทันที และคำตอบของเธอก็ทำให้ผมและเธอได้นั่งรวมโต๊ะกันในตอนนั้น ตลอดเวลาที่เรานั่งข้างๆกัน แขนและมือนุ่มๆสัมผัสโดนผมแทบจะตลอดเวลา อาจจะเพราะกลัวที่อยู่กับเพื่อนต่างกลุ่ม และเธอก็รู้จักแค่ผม ในตอนนี้ผมคิดอย่างเดียวว่าจะชวนเธอเย็ดอย่างไรดี เหมือนจังหวะจะเข้าข้าง เพราะเธอเริ่มเมาไม่ค่อยได้สติ จังหวะนี้ผมก็หิ้วเธอมาที่ห้องแบบไม่ต้องนัดหมาย เพื่อนๆต่างรู้จังหวะเลยปล่อยผมกลับมา
ห้องนอนที่เปิดแอร์ไว้เย็นฉ่ำ เตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมยามดึก เสื้อผ้าบนตัวเธอค่อยๆถูกถอดออกช้าๆ โดยเฉพาะเสื้อในและกางเกงใน ที่ทำผมเซอร์ไพรส์กับรอยสักรูปผีเสื้อตรงสะโพก ฝ่ามือลูบไล้ช้าๆไปทั่วร่างกาย เธอครางในลำคอเบาๆ ร่างกายเธอไม่สามารถต่อต้านผมได้เลย ผมจึงเริ่มด้วยการใช้นิ้วค่อยๆเย็ดเธอช้าๆ จากนิ้วเดียวเป็น 2 นิ้ว สอดใส่เข้าไปภายในช่องอุ่นๆ จนมาหยุดที่ 3 นิ้ว เธอแฉะอย่างเต็มที่แล้ว จึงเป็นเวลาที่น้องชายจะได้ออกโรง แท่งเอ็นค่อยๆยัดเข้าไปอย่างรุนแรง เพื่อเร่งความเสียวเธอ สะโพกตอนนี้ไม่สามารถหยุดได้แล้ว มันซอยไปเรื่อยๆเป็นจังหวะ เธอเริ่มรู้สึกตัวเพราะมือจับที่แขนผมแน่นเพราะความเสียว ยอมรับว่าจิ๋มเธอก็เด็ดจริง เพราะผมเย็ดแล้วรู้สึกได้ว่ามันฟิตและรัด ยิ่งเธอตอดผมมากเท่าไหร่ ความเสียวยิ่งรุนแรงมากเท่านั้น ไม่นาน ผมก็ถึงจุดสุดยอด จังหวะเน้นลงไปเพื่อฉีดมันเข้าไปให้มากที่สุด จบคืนนั้น เราก็แยกย้ายกันไปตามสไตล์ของผม และเราก็แทบไม่เจอกันอีกเลย

ศัลยกรรมอัพไซส์ เพิ่มความใหญ่ให้เหมือนหนังRไทย

เคยสงสัยไหมครับ ว่าทำไมผู้ชายเอเชียอย่างเราถึงต้องเกิดมาพร้อมไซส์ที่ไม่ใหญ่ไม่โต อย่างดีก็ไม่เกิน 6 นิ้ว แถมบางคนยังสั้นกว่า 4 นิ้วอีกด้วยซ้ำ Continue reading “ศัลยกรรมอัพไซส์ เพิ่มความใหญ่ให้เหมือนหนังRไทย”

หน้าอกไซส์ไหนที่ผู้ชายชอบ

ดวงแต่เป็นหน้าต่างของดวงใจ แต่หน้าอกก็เป็นหน้าตาของผู้หญิงเช่นกัน เพราะสิ่งที่ผู้ชายประทับใจผู้หญิงในครั้งแรกที่พบ อย่างแรกก็คงไม่พ้นหน้าตา เวลาเราชอบใครสักคน Continue reading “หน้าอกไซส์ไหนที่ผู้ชายชอบ”

ดูหนังโป๊กับแฟน

การดูหนังโป๊ ใครบอกว่าผิด อันนี้ก็ขอเถียงนะบอกเลย เพราะการดูหนังโป๊มันไม่ใช่เรื่องที่ผิดเลยเธอ และก็ไม่ได้ทำร้ายใครด้วย ยิ่งถ้าได้ดูกับคนรักนะ Continue reading “ดูหนังโป๊กับแฟน”

Older posts →